Menu

du an nha pho Quan 7 bán thành công là cả một câu chuyện

Cập nhật một số thông tin Vượt bậc tại dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là Sản phẩm thứ 2 trong kế hoạch " Nam tiến " của tập đoàn Sunshine Group, hãy cùng với SaleReal Team Sơ lược Những thông tin về dự án Sunshine Diamond River Quận 7 ngay bài viết dưới đây.

trong số bài viết này, duankhunam sẽ Khám phá tới Khách hàng một số thông tin sáng giá nhất tại căn hộ Sunshine Diamond River, đây là bài viết tham khảo hữu ích mà Quý khách đừng ra bỏ qua.

một số thông tin Vượt bậc tại dự án Sunshine Diamond River

Ngoài Sunshine Group là đơn vị chủ đầu tư phát triển dự án Sunshine Diamond River nên, đi cùng với đấy còn tạo Những đối tác khác như phức thầu phát triển an Phong, đơn vị giám sát dẫn đầu Apave - Pháp thực hiện.

dự án Sunshine Diamond River có diện tích 112.585 m2 giữa đường Đào Trí, trung tâm hành chánh Quận 7. căn hộ Sunshine Group còn nằm mới Các yếu tố chờ sau này như khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, dự án cầu Thủ Thiêm 4.

không gian sinh sống ở căn hộ Sunshine Group được nhận xét rất cao khi tiếp giáp Đối với 3 mặt sông Sài Gòn, Đồng Nai và rạch Bà Bướm chảy qua, cộng Với mật độ phát triển thấp mang lại độ thoáng đãng và dễ chịu cho Quý khách.

có 12 block được xây tại biệt thự Quận 7 Đối với Những loại hình đầu tư được bố trí là chung cư, kinh doanh, dịch vụ, officetel và shophouse mà Quý khách tạo khả năng thông qua đấy và thuận lợi chọn lựa cho mình càng Sản phẩm thích hợp trong giai đoạn này.

Hiện tại, chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 đang có mức bờ bến rơi vô 50 triệu/m2, đây là mức giá rất thích hợp so Với Các trị giá to lớn mạnh mang đến dưới lúc Quý khách chuyển về đây sinh sống.

địa thế dự án Sunshine Diamond River có quả thực đơn giản hay không?

ẩn chứa quỹ đất " nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ " Sunshine Diamond River dự án hiện đang gây thụ để ý trên thị trường hiện nay khi khu vực xung quanh có Cơ sở hạ tầng xây dựng đồng bộ nói từ khi tạo thụ xuất hiện của khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 đã trở nên lõi huyết mạch của khu Nam Sài Gòn.

cách căn hộ Sunshine Group đừng xa đó là sự hiện diện của hệ thống giao thông Nổi bật như đường Huỳnh Tấn Phát, Đào Trí, Phú Thuận, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, cầu Tân Thuận, cầu Phú Mỹ Khiến Khách hàng đi thuận tiện không chỉ đến Những địa điểm cơ sở vật chất ở khu mà còn có khả năng tiếp cận được hàng loạt tiện ích công cộng khác tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận năm hay Quận 6,...

Từ Sunshine Diamond River Quận 7 lại chuỗi trường học như trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học tài chánh Marketing, đại học tài chính, đại học Rmit, đại học văn hiến hoặc đại học yên toàn nhân dân trong số vòng 7 phút.

di chuyển đến trung tâm kinh doanh mạnh Đối với tầm 10 phút như trung tâm thương mại SC VivoCity, Crescent Mall, Big C, Lotte Mart, Coop Mart, điện máy non, bách SaleReal Team hóa non,...

Mất cái năm phút lái xe chánh là sự hiện diện của Các bệnh viện nổi tiếng tại thành phố như đa khoa Nam Sài Gòn, bệnh viện quốc tiễn Pháp Việt, bệnh viện tim Tâm Đức.

khoảng 3 phút sẽ Giúp cho Quý khách hàng gắn kết được Đối với khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng và Những khu giải trí nổi tiếng như cầu Ánh Sao, bể Bán Nguyệt, công viên Phú Mỹ Hưng. vào Những buổi chiều và ngày cuối tuần thì đây là chỗ lại của khá các Quý khách hàng chọn làm nơi vui chơi giải trí và giải trí.

phía cạnh đấy, từ Sunshine Diamond River Quận 7 Khách hàng có thể liên kết tới trung tâm hành chính Quận một Đối với thời gian 15 phút tham gia giao thông, từ đây bạn tạo thể đi trong số ít phút đi bộ là đã bắt gặp ngay hàng loạt cơ sở vật chất cao cấp nhất ở thành phố hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu của mình một cái tốt nhất.

cùng cái thời gian đi đó Quý khách hàng sẽ kết nối được Với khu vực đô thị Thủ Thiêm hay Quận Bình Thạnh cực kỳ nhanh chóng, hoặc đến Đối với Quận 3, Quận 4, Quận 5 Với tầm 20 phút lưu thông trên đường.

Đối với Những tuyến đường rộng rãi và mát mẻ như Nguyễn Văn Linh sẽ Giúp cho việc lái xe của Quý khách trở thành thuận lợi hơn, cũng như đừng phải lo âu về vấn đề kẹt xe hay ùn tắc giao thông trong số Những giờ cao điểm.

trong nay gian này, UBND thành phố cũng đang quy hoạch và chào rộng nhiều dự án giao thông như cầu Thủ Thiêm 4, cầu Bình Khánh, hầm chui Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Khoái,...

vấn đề xây giao thông Với mục đích cải thiện cuộc sinh sống đi lại của người dân tại khu vực địa phương, mặt khác còn có vai trò khiến đổi mới mức giá bán và thúc đẩy giá trị to lớn mạnh cho Những dự án ở khu Quận 7 kể riêng biệt và khu vực Nam Sài Gòn nhắc chung trong số thời gian lại.

Vừa rồi là bài viết bởi đội ngũ SaleReal thực hiện Đối với phần Đôi nét thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn, bài viết này của duankhunam đem đến nội dung nhận xét cho Quý khách đơn giản Suy xét và so sánh Đối với Các dự án khác để tìm thành càng điểm sinh sống hợp ngay bây giờ.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.